TỔNG KẾT SỰ KIỆN

Những thông số đã đạt được tại MarTech Talks 02

KHÁM PHÁ NHỮNG TALKSHOW TIẾP THEO

XEM HÌNH ẢNH TALKSHOW

Người tham dự

413

15

Thương hiệu tham gia

7

Diễn giả

7

Thương hiệu đồng hành

TP HCM - NGÀY 03.08.2019

Địa điểm: MPLEX Studio & Theatre
62 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

TED TALKS IN THE DIGITAL WORLD

ĐĂNG KÝ VÉ NGAY!

TĂNG TRƯỞNG TRAFFIC - LEAD - CUSTOMER

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI

Nội dung thực tế, dễ áp dụng!

“Tôi thực sự thích thú với MarTechTalks. Nội dung rất hấp dẫn, rất hữu ích. Bản thân tôi cũng là một Speaker tại đây nhưng quả thực, những chia sẻ tại đây mà tôi theo dõi của các Speaker khác rất có ích và tôi có thể áp dụng ngay được cho doanh nghiệp của mình và đặc biệt là cho tôi rất nhiều ý tưởng cho các chiến lược phát triển trong tương lai."

LỊCH TRÌNH CỦA BẠN

13:30 - 14:00

PHÁT TRIỂN TRAFFIC TỪ ORGANIC SEO

Chia sẻ bởi Speaker: Trịnh Thành, CEO Seva

13:00 - 13:30:  Check-in

14:00 - 14:30

CHIẾN LƯỢC SỬ DỤNG GOOGLE ADS TĂNG TRAFFIC & KHÁCH HÀNG TRONG NĂM 2019, 2020

Chia sẻ bởi Speaker: Mai Xuân Đạt, Founder SEONGON

14:30 - 15:00

CHIẾN LƯỢC SỬ DỤNG FACEBOOK HIỆU QUẢ ĐỂ TĂNG TRAFFIC CHẤT LƯỢNG VỚI CHI PHÍ THẤP

Chia sẻ bởi Speaker: Thái Học, Founder of DigiLife

15:30 - 16:00

NHỮNG KỸ THUẬT TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI TRÊN LANDING PAGE MỚI NHẤT NĂM 2019

Chia sẻ bởi Speaker: Bình Nguyễn, Founder LadiPage Vietnam.

16:00 - 16:30

Chia sẻ bởi Speaker: Tình Nguyễn, Official Partner ActiveCampaign

SỬ DỤNG AUTOMATION ĐỂ TĂNG TỶ LỆ CHỐT ĐƠN & TẠO RA NHIỀU DOANH THU HƠN

17:15 - 18:30:  Panel Hỏi đáp

16:30 - 17:00

PHÂN TÍCH DATA & SỬ DỤNG DATA HIỆU QUẢ TRONG CÁC CHIẾN DỊCH TIẾP THỊ

Chia sẻ bởi Speaker: Trần Quốc Kỳ, Founder & CEO ChinMedia

15:00 - 15:30

Chia sẻ bởi Speaker: Phạm Phước Nguyên, BIZEYES

ỨNG DỤNG DATA ĐỂ CHẠY CÁC CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ

ĐĂNG KÝ THAM GIA TALKSHOW #02

CHUYÊN VỀ TRAFFIC - LANDING PAGE - MARKETING AUTOMATION
NGAY HÔM NAY!

ĐĂNG KÝ VÉ NGAY HÔM NAY

TP HCM - NGÀY 03.08.2019

Địa điểm: MPLEX Studio & Theatre
62 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

TẶNG NGAY 01 CUỐN SÁCH "ĐỌC VỊ VÀ DẪN LỖI HÀNH VI MUA HÀNG" từ tác giả BÌNH NGUYỄN - Founder của LadiPage Việt Nam

Giá bìa: 219.000đ
Dành cho: Nhà quảng cáo, Content Creator và Marketer

Điều kiện nhận sách miễn phí:
- Đăng ký tham gia từ 3 vé trở lên

ĐỐI TÁC BẢO TRỢ

ĐƠN VỊ ĐỒNG TÀI TRỢ

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

REVIEW CỦA SPEAKERS

Ông Phạm Phước Nguyên có hơn 9 năm kinh nghiệm về Sales & Marketing và hơn 7 năm kinh nghiệm về Digital/Performance Marketing tại cả thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Ông có kinh nghiệm làm việc cho cả hai phía Client & Agency, đặc biệt trong thị trường Game, Bất động sản, Công nghệ Thông tin & Truyền thông, F&B, Giáo dục, Sức khỏe & Y tế,... Một số đối tác nổi bật có thể kể đến: MSD, VNG, IPPG (Domino Pizza), CGV, Hado Group, Dat Xanh Mien Nam, DKR, NHG, Jotun...

Head of Performance Department, Biz-eyes

Ông PHẠM PHƯỚC NGUYÊN

Chin Media được thành lập vào năm 2015, dưới sự lãnh đạo của ông Kỳ đã trở thành một trong những agency uy tín hàng đầu về Performance Marketing.

Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT và Marketing. Đặc biệt trong lĩnh vực Marketing, ông là chuyên gia với hiểu biết sâu rộng về các công cụ xoay quanh lĩnh vực: Data Analytics, Performance Marketing, Display Ads, Social Ads….

Bên cạnh đó, bằng thấu hiểu nhu cầu từ hai phía doanh nghiệp và người tiêu dùng về Online Marketing và Digital Media kết hợp với lợi thế của bản thân, ông đã đề xuất những thay đổi giúp cho hiệu quả của rất nhiều chiến dịch truyền thông đạt được hiệu quả cao nhất.

Ông đã từng tham gia vào cố vấn và triển khai các chiến dịch lớn cho những kênh thương mại điện tử lớn như: Lazada, TIKI, Nguyen Kim, VNG…

CEO, Chin Media

Ông TRẦN QUỐC KỲ

Ông TÌNH NGUYỄN

Ông Tình Nguyễn ngoài là 1 doanh nhân (Internet Entrepreneur) ông còn là 1 kiến trúc sư xây dựng phễu bán hàng (Sales Funnel Architech), một Funnel Hacker, Blogger, Affiliate Marketer. Ông chuyên về chiến lược và xây dựng phễu bán hàng (Sales Funnel) cho các doanh nghiệp trực tuyến, ứng dụng công nghệ marketing, tập trung vào trải nghiệm người dùng để khách hàng của anh bán được hàng và có kết quả kinh doanh tốt hơn.

Hiện nay, ông đã thành lập Công ty Asia MarTech Group chuyên cung cấp các dịch vụ có liên quan đến MarTech, Sales Funnel, Active Campaign...

CEO, Asia MarTech Group

Founder, Ladipage Việt Nam

Ông Bình Nguyễn, Founder LadiPage & Cộng đồng iSocial – cộng đồng marketing online số 1 Việt Nam.

Cống hiến say mê, quên mình mà chẳng quảng cáo phần mềm, không bán khóa học hay dịch vụ đi kèm, tất cả những gì ông Bình có là tình cảm yêu mến, nể trọng của anh em trong cộng đồng, hạnh phúc khi bản thân có ích, được mọi người đón nhận, và trên hết là thỏa mãn đam mê của mình. Mọi người yêu quý và biết đến Nguyễn Bình, sau đó cũng có nhiều anh chị em ủng hộ các sản phẩm như iSEO, iTarget hay Ladipage, khiến bản thân anh cùng đội nhóm có thể duy trì cuộc sống.

Ông chuyên về tư vấn, cung cấp giải pháp để tăng doanh thu và giảm chi phí Chuyển đổi trang đích. Đã có rất nhiều nhiều người biết và tìm đến ông để tìm cho mình giải pháp tối ưu nhất tăng doanh thu, đặc biệt là người kinh doanh online.

Ông BÌNH NGUYỄN

Ông Phạm Phước Nguyên có hơn 9 năm kinh nghiệm về Sales & Marketing và hơn 7 năm kinh nghiệm về Digital/Performance Marketing tại cả thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Ông có kinh nghiệm làm việc cho cả hai phía Client & Agency, đặc biệt trong thị trường Game, Bất động sản, Công nghệ Thông tin & Truyền thông, F&B, Giáo dục, Sức khỏe & Y tế,... Một số đối tác nổi bật có thể kể đến: MSD, VNG, IPPG (Domino Pizza), CGV, Hado Group, Dat Xanh Mien Nam, DKR, NHG, Jotun...

Head of Performance Department, Biz-eyes

Ông PHẠM PHƯỚC NGUYÊN

Ông THÁI HỌC

Ông Thái Học là chuyên gia về:
– Tư vấn chiến lược và vận hành Digital Marketing cho doanh nghiệp.
– Quản lý một Digital Agency nho nhỏ.
– Đào tạo Digital Marketing cho nhân sự các cấp từ sinh viên đến quản lý. Một số nơi tôi đang có công tác giảng dạy là:
+ VietMoz Academy (Trainner)
+ FPT SkillKing (Trainner)
+ M&P Academy (Trainner and Co-Founder)
+ DigiLife Academy (Trainner and Founder)

Founder, DigiLife

Ông Mai Xuân Đạt là người sáng lập SEONGON (Performance Digital Agency Based On Google).

Hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành, ông Mai Xuân Đạt đã cùng SEONGON thực hiện hàng trăm chiến dịch Digital Marketing và Content Marketing cho các doanh nghiệp lớn như Vinhomes, VietnamAirlines, VTC Mobile, Bảo hiểm PTI, BIDV, Thẩm mỹ viện Kangnam...

Hiện ông Mai Xuân Đạt là một trong những chuyên gia hàng đầu của cộng đồng Digital Marketing. Với chuyên môn chính là các sản phẩm Google (Ads, SEO), Content, ông Mai Xuân Đạt hiện đang đảm nhiệm vai trò giảng viên chính trong các khóa học tại Sage Academy, Quảng cáo Google, Content tại SEONGON,... Đồng thời, ông là diễn giả trong các hội thảo lớn về Marketing tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh với các chủ đề xoay quanh Google. 

Founder & CEO, SEONgon

Ông MAI XUÂN ĐẠT

Ông TRỊNH THÀNH

Năm 2011 đến 2015, cái tên "Thành Akita" trở thành một hiện tượng "số 1" trong nghề SEO tại Việt Nam. Thành Akita hay còn gọi là Thành Litado là một trong những giảng viên SEO được đánh giá cao trên thị trường thời gian này. Tuy nhiên vắng bóng từ năm 2013 ở ẩn và làm công tác từ thiện thì 3 năm trở lại đây, Thành Akita trở lại và tự mình nghiên cứu và triển khai phương pháp SEO mới, sau đó đặt tên là SEO Ultimate.

Ông thành lập SEVA chuyên về SEO & Digital Marketing, SEVA thực sự gây ra bão khi có cuộc đấu gay cấn với SEO cộng hưởng bằng việc cạnh tranh top từ khóa "Đào tạo SEO". Điểm nổi bật của phương pháp này so với đối thủ khác VietMoz, SEO Manager, Vinalink, SEONGON... đó là khả năng lên top rất nhanh, không cần back-link truyền thống, tăng bật từ khóa chỉ trong vòng 7 đến 10 ngày.

CEO, Seva

ĐĂNG KÝ VÉ THAM DỰ
NGAY HÔM NAY!

Vui lòng chọn loại vé bạn đăng ký. 
Bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán tiền vé tại my.martechtoday.vn

Global

MGID là một công ty toàn cầu tiên phong trong lĩnh vực Native Advertising (Quảng cáo tự nhiên hay quảng cáo theo ngữ cảnh).

Kể từ khi thành lập vào năm 2008, công ty đã trở thành một nền tảng dẫn đầu trong việc phát triển nội dung với mục tiêu mỗi tháng đạt 850 triệu độc giả với 165 triệu đề xuất. MGID kết nối các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo thương hiệu với đối tượng mục tiêu của họ thông qua các đề xuất nội dung được cá nhân hóa, và do đó, dẫn tới thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho tất cả những người tham gia hệ sinh thái Native Advertising. 

Nhà tài trợ

Native Ads

MGID

KEYSPONSOR

Khóa SEO ULTIMATE đem đến cho bạn những kiến thức chắc chắn bạn chưa gặp ở đâu. Nếu bạn muốn vượt lên trên đối thủ. Cần phải hành động ngay.

Seva

ĐỐI TÁC BẢO TRỢ

Bảo trợ chuyên môn

Việt Nam

SEO

DigiLife là Agency cung cấp các giải pháp về Digital Marketing, dựa trên nền tảng thế mạnh về Digital Performance.

Digilife

ĐỐI TÁC BẢO TRỢ

Bảo trợ chuyên môn

Việt Nam

Agency

SEONGON chính là AGENCY tiên phong cung cấp các giải pháp Performance Marketing dựa trên nền tảng Google từ 2012 và là đối tác cao cấp chính thức của Google - Google Premier Partner. SEONGON hiện nay cung cấp đến bạn đầy đủ các dịch vụ của Google AdWords bao gồm:
• Google AdWords Search
• Google Display Network
• Quảng cáo Gmail
• Quảng cáo Youtube (Google Video)
• Quảng cáo thông qua ứng dụng trên Android, IOS.

SEONgon

ĐỐI TÁC BẢO TRỢ

Bảo trợ chuyên môn

Việt Nam

Corp

SAGE Academy là tổ chức tiên phong Nghiên cứu - Huấn luyện - Tư vấn về kinh doanh ứng dụng. Học viện đã trở thành nơi cung cấp giải pháp và tư vấn chiến lược uy tín cho cấp lãnh đạo/chủ doanh nghiệp, quản lý và chuyên viên, chịu trách nhiệm về: Hoạch định Chiến lược, Quản trị thương hiệu, Quản trị bán hàng, Tiếp thị số và Truyền thông mạng xã hội,…

Sage

ĐỐI TÁC BẢO TRỢ

Bảo trợ truyền thông

Việt Nam

Academy

Asia Mar Tech Agency đem đến cho tất cả người tham gia những trải nghiệm tuyệt vời nhất về công nghệ marketing mà chắc chắn sẽ hỗ trợ các doanh nhân xây dựng các doanh nghiệp thành công, cùng tiến bước tiên phong trong tiếp thị kỹ thuật số và áp dụng các công nghệ tiếp thị với những công cụ và chiến dịch Martech tốt nhất.
Bên cạnh là đơn vị MarTech Agency đầu tiên tại Việt Nam, Asia MarTech Agency thường xuyên tổ chức các hội nghị và hội nghị thượng đỉnh cho các doanh nhân và marketer tại các thành phố lớn trên thế giới bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh (Việt Nam), Vegas (Mỹ).

ĐỐI TÁC BẢO TRỢ

Bảo trợ chuyên môn

Việt Nam

Agency

Asia MarTech Agency

Vinalink được biết đến là Digital Marketing Agency đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, với 20 năm kinh nghiệm thực tế, hàng trăm nhãn hàng lớn là khách hàng và hàng chục ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam chịu ảnh hưởng tư duy và phương pháp do Vinalink phổ biến.

Hàng năm có đến 100-500 doanh nghiệp được Vinalink cầm tay chỉ việc, 5000 học viên được theo học và 200.000 người theo nghề Marcom được truyền bá tư duy marketing theo phong cách Vinalink.

Vinalink

ĐỐI TÁC BẢO TRỢ

Bảo trợ chuyên môn

Việt Nam

Corp

Active Campaign

USA

"Vươn tầm Email Marketing với Marketing Automation thực sự!" là slogan định hướng phát triển của Active Campaign trong một năm trở lại đây. Không chỉ dừng lại ở Email Marketing, Active Campaign mang tất cả các công cụ mà một marketers cần để tạo ra các chiến dịch marketing thông minh hơn, hiệu quả hơn, giúp tăng trưởng doanh số, phát triển doanh nghiệp và công việc kinh doanh của mình gồm: Email Marketing, Marketing Automation, Sales Automation + CRM cũng như Messaging.

Nhà tài trợ

Automation Marketing

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

Việt Nam

Haravan (haravan.com) là công ty cung cấp các giải pháp, công cụ hỗ trợ việc kinh doanh, thương mại điện tử được thành lập bởi 5 Co-founder vào năm 2014, trong đó có ông Đinh Anh Huân cũng là Co-Founder của hệ thống Thế Giới Di Động. Đề ra sứ mệnh “ Make Commerce Better” - giúp thị trường thương mại điện tử Việt Nam phát triển hơn, Haravan đang từng bước khẳng định vị trí tiên phong và đặt mục tiêu trở thành đơn vị số 1 tại Đông Nam Á trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ cho thương mại điện tử và bán lẻ.

Đến thời điểm hiện tại, Haravan đã được hơn 50.000 người kinh doanh, chuỗi cửa hàng và các thương hiệu hàng đầu sử dụng thường xuyên, trong đó có các Top Brand như Vinamilk, AEON, Thiên Long, Bitis, Maison, Cầu Đất Farm, Juno, The Coffee House, TheFaceShop, Couple TX…

Tại Việt Nam, Haravan là công ty cung cấp giải pháp kinh doanh đầu tiên được Google lựa chọn để đưa vào chương trình Launchpad Accelerator và đồng thời cũng là công ty duy nhất tại Việt Nam được Facebook liệt kê vào danh sách nhà cung cấp nền tảng hỗ trợ việc kinh doanh trong Messenger được khuyến khích nên dùng.

Hệ thống nền tảng Haravan hiện cung cấp 7 nền tảng giải pháp cho Doanh nghiệp:
Haravan Omnichannel: Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh, hợp nhất kinh doanh Online và chuỗi cửa hàng toàn diện.
HaraWeb: Nền tảng xây dựng website chuyên nghiệp cho thương mại điện tử và doanh nghiệp.
HaraSocial: Giải pháp quản lý bán hàng trên Facebook không thể thiếu, giúp bạn tối đa doanh số và hiệu quả quảng cáo.
HaraFunnel: Facebook Messenger Chatbot số 1 Đông Nam Á, hỗ trợ Automation Marketing 24/7 và bán hàng lại khách cũ miễn phí.
HaraAds: Nền tảng quảng cáo Facebook & Google tự động tối ưu bằng trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam.
HaraRetail: Hơn cả một phần mềm quản lý bán hàng, với sứ mệnh nâng tầm 50.000 doanh nghiệp bằng công nghệ bán lẻ.
HaraInventory: Phần mềm quản lý tồn kho ưu việt giúp bạn kiểm soát toàn diện việc kinh doanh ở mọi kênh bán hàng.

Nhà tài trợ

Corp

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

haravan

ladipage

Việt Nam

LadiPage là nền tảng thiết kế landing page giới thiệu sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Các nhà quảng cáo Việt Nam không cần biết tiếng anh, không cần biết kỹ thuật có thể tự tay thiết kế landing page với những thao tác kéo thả dễ dàng cũng nhiều tính năng bổ trợ được cập nhật liên tục và giao diện sẵn có. 
Với Ladipage, các nhà quảng cáo có thể dễ dàng tối ưu website bán hàng, gia tăng trải nghiệm khách hàng và như một hệ quả: gia tăng nhận diện thương hiệu cũng như doanh số lớn.

Nhà tài trợ

Ladingpage

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH