HỢP TÁC VỚI MARTECH TALKS

Chúng tôi khác biệt từ những khác biệt.

MarTechTalks - được truyền cảm hứng từ chuỗi TED Talks nổi tiếng thế giới và chúng tôi thu hẹp hơn phạm vi phục vụ và tầm ảnh hưởng bằng việc tái xác định lại định nghĩa của mình. MarTechTalks - giao điểm của những công nghệ marketing hàng đầu thế giới và những thực hành thực tế để ứng dụng vào các hoạt động tiếp thị, truyền thông, cải thiện trải nghiệm khách hàng của doanh nghiệp.
Hợp tác với MarTechTalks - sự hợp tác có khả năng tạo ra sự thay đổi, thay đổi tư duy, quan điểm và cách làm thực tế của các tổ chức.

MarTechTalks là của doanh nghiệp quý vị, không phải của riêng chúng tôi.

Bất kể thách thức của doanh nghiệp quý vị là gì, văn hóa đổi mới của MarTechTalks đều có giải pháp giải quyết các thách thức đó - Hội nghị, Kết nối chuyên gia, Tư vấn chiến lược thông minh.
Nếu doanh nghiệp quý vị hay chính quý vị - những Founder/Co-Founder/CEO/CMO có ý tưởng hay, có thực hành thực tiễn và ứng dụng thành công và muốn truyền cảm hứng, lan tỏa đến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam - MarTechTalks sẽ cung cấp cho quý vị một sân khấu.

Doanh nghiệp và những thách thức?

Bất cứ đối tác nào của MarTechTalks đều đến với chúng tôi khi đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức. Và mọi thách thức đều bắt nguồn từ việc định hướng, quản lý hoặc phấn đấu để thay đổi và phát triển.

Chúng ta cần và sẽ kết nối các chuyên gia về thương hiệu, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp để chia sẻ về chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn, chia sẻ sứ mệnh và thông điệp thương hiệu của họ.

1

TÁI ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

Chúng ta có một nền tảng linh hoạt, đang phát triển và mạnh lên mỗi ngày để giúp chúng ta suy nghĩ lại các vấn đề phức tạp, từ trong ra ngoài, từ việc sử dụng sức người đến việc ứng dụng các tiến bộ của công nghệ, từ phát triển chuyên môn nội bộ đến việc lan tỏa thông điệp truyền thông và tiếp thị thương hiệu đến công chúng.

2

PHÁT TRIỂN TIẾP THỊ & TRUYỀN THÔNG

Chúng ta cần kể một câu chuyện hấp dẫn về sự hình thành, phát triển và tham vọng của một sản phẩm mới để tiếp cận những người có tầm ảnh hưởng trước tiên, sau đó là cung ứng rộng rãi ra thị trường.

3

RA MẮT SẢN PHẨM HOẶC DỊCH VỤ

Chúng ta ở đây là để tìm ra và kể những câu chuyện kinh ngạc về những ý tưởng mới, những đột phá mới từ các doanh nghiệp, tổ chức đối tác của MarTechTalks. Chúng tôi ưu tiên những câu chuyện này để chia sẻ chúng với thế giới thông qua một bài diễn thuyết hoặc một phương pháp nào đó do nền tảng MarTechTalks cho phép.

4

TÌM KIẾM & KHAI THÁC Ý TƯỞNG

Chúng ta cần khai thác những gì mà các chuyên gia, các nhà lãnh đạo chia sẻ tại MarTechTalks để suy nghĩ về những gì là mới và những gì sẽ xảy ra tiếp theo - lắng nghe, học hỏi và chia sẻ quan điểm của chính chúng ta.

5

TÌM KIẾM SỰ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO & PHÁT TRIỂN CHUYÊN MÔN

MỖI MỘT THÁCH THỨC ĐỀU CẦN MỘT GIẢI PHÁP HOÀN HẢO

Chúng tôi có giải pháp.

Chúng tôi tạo ra một nền tảng kết nối giữa các chuyên gia công nghệ, những nhà sáng lập, những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tạo ra một vòng tròn kết nối mang tính cộng hưởng, hỗ trợ lẫn nhau trong công cuộc đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ vào phát triển doanh nghiệp. Đây là những gì chúng tôi làm tốt nhất.
Chúng tôi nổi trội trong việc đưa các ý tưởng của đối tác đến với công chúng một cách chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất bằng cách mời chính đối tác của chúng tôi vào thế giới của MarTechTalks.

Chúng tôi đã hoàn thành công việc của mình!

Mục tiêu của chúng tôi là làm việc với từng đối tác riêng lẻ để đảm bảo các chương trình được cá nhân hóa và có tác động thực sự cho chính đối tác và công chúng, thúc đẩy sự phát triển chung.

ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ MARKETING

Chúng tôi đã dành nhiều thời gian và công sức để xác thực mức độ hiệu quả và tiện ích của những ứng dung này, vì vậy bạn hoàn toàn có thể không cần phải - kiểm tra chúng!

Chicago, IL

Active Campaign mang tất cả các công cụ mà một marketers cần để tạo ra các chiến dịch marketing thông minh hơn, hiệu quả hơn, giúp tăng trưởng doanh số, phát triển doanh nghiệp và công việc kinh doanh của mình gồm: Email Marketing, Marketing Automation, Sales Automation + CRM cũng như Messaging

Tìm hiểu thêm

San Francisco, CA

Salesforce là nền tảng quản lý quan hệ khách hàng (CRM) số 1 thế giới. Các ứng dụng dựa trên đám mây của họ để bán hàng, dịch vụ, tiếp thị và nhiều hơn nữa, thay thế việc các chuyên gia CNTT phải thiết lập hoặc quản lý - mà chỉ cần đăng nhập và bắt đầu kết nối với khách hàng theo một cách hoàn toàn mới.

Tìm hiểu thêm

USA

HubSpot là phần mềm cung cấp giải pháp toàn diện cho Marketing, Sales, Service và CRM. Mỗi phần mềm đều cho bạn các công cụ mạnh để tối ưu hóa công việc, nhưng chúng càng đặc biệt hiệu quả khi được sử dụng cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau. Đặc biệt, HubSpot là nền tảng tiên phong trong lĩnh vực Inbound Marketing – xu hướng phát triển mới của Marketing hiện đại.

Tìm hiểu thêm

San Francisco, CA

Cho dù bạn có tập trung vào việc bán sản phẩm hay ứng dụng của sản phẩm hay không, hãy hiểu những gì bạn làm (hoặc không làm) để tăng hiệu quả kinh doanh. Gửi các chương trình thu hút khách hàng một cách tự động vào đúng thời điểm để khiến khách hàng mua hàng. Đây chính là giải pháp bạn nên tin dùng - Kissmetrics.

Tìm hiểu thêm

Ukraina

MGID là một công ty toàn cầu tiên phong trong lĩnh vực Native Advertising. MGID kết nối các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo thương hiệu với đối tượng mục tiêu của họ thông qua các đề xuất nội dung được cá nhân hóa, và do đó, dẫn tới thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho tất cả những người tham gia hệ sinh thái Native Advertising.

Tìm hiểu thêm

Việt Nam

Được thành lập vào năm 2014, Haravan là 1 trong những công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp kinh doanh online và thương mại điện tử cho hơn 15.000 doanh nghiệp & người kinh doanh trả phí hàng năm cùng hơn 200.000 người đăng ký trải nghiệm.

Tìm hiểu thêm

Việt Nam

LadiPage là nền tảng thiết kế landing page giới thiệu sản phẩm / dịch vụ chuyên nghiệp đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Các nhà quảng cáo Việt Nam không cần biết tiếng anh, không cần biết kỹ thuật có thể tự tay thiết kế landing page với những thao tác kéo thả dễ dàng cũng nhiều tính năng bổ trợ được cập nhật liên tục và giao diện sẵn có.

Tìm hiểu thêm

CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM MARTECH
LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Vietnam MarTech chính thức bắt đầu từ năm 2018 nhằm cung cấp cho các nhà tiếp thị tại Việt Nam một nơi để kết nối và tìm hiểu về Công nghệ Tiếp thị đang thay đổi nhanh chóng từng ngày.
Với hàng nghìn nền tảng MarTech và giải pháp tích hợp, MarTech thực sự đang thay đổi và định hình lại cách thức làm việc của các Nhà tiếp thị hiện đại ngày nay. 
Chuỗi sự kiện MarTech Talks của chúng tôi được định vị như một chuỗi chương trình mang đậm phong cách TED TALKS DÀNH RIÊNG CHO THẾ GIỚI DIGITAL MARKETING có nhiệm vụ kết nối, chia sẻ và tạo cơ hội cho các nhà tiếp thị, các doanh nhân trên khắp Việt Nam liên quan Marketing, Công nghệ Marketing và Các hoạt động liên quan đến sự đổi mới tư duy, chiến lược.
Tính đến thời điểm hiện tại, Quý vị hoàn toàn có thể mong chờ:
Thứ nhất: Hàng tháng, sẽ diễn ra 02 MarTech Talks với các chủ đề khác nhau tại các thành phố lớn ở Việt Nam và Đông Nam Á.
Thứ hai: Vào quý II và quý IV hàng năm, sự kiện về MarTech lớn nhất Đông Nam Á sẽ được tổ chức tại các thành phố lớn ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Tham gia ngay vì nó ngon, bổ mà lại hoàn toàn miễn phí

CLICK ĐỂ THAM GIA!

Liên hệ tài trợ: michael@martechtoday.vn
Hỗ trợ đăng ký: christine@martechtoday.vn
Hỗ trợ chung: info@martechtoday.vn

Hotline: 0336 58 6666 / 0364 452 516
International Support: +84 966 345 456

​Copyright ©2019 by Asia Mar Tech. All Rights Reserved. Registered in Vietnam. Company Register Number 0108029780

Vinalink được biết đến là Digital Marketing Agency đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, với 20 năm kinh nghiệm thực tế, hàng trăm nhãn hàng lớn là khách hàng và hàng chục ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam chịu ảnh hưởng tư duy và phương pháp do Vinalink phổ biến.

Hàng năm có đến 100-500 doanh nghiệp được Vinalink cầm tay chỉ việc, 5000 học viên được theo học và 200.000 người theo nghề Marcom được truyền bá tư duy marketing theo phong cách Vinalink.

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

Platform

Vinalink

Việt Nam

LadiPage là nền tảng thiết kế landing page giới thiệu sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Các nhà quảng cáo Việt Nam không cần biết tiếng anh, không cần biết kỹ thuật có thể tự tay thiết kế landing page với những thao tác kéo thả dễ dàng cũng nhiều tính năng bổ trợ được cập nhật liên tục và giao diện sẵn có.

Với Ladipage, các nhà quảng cáo có thể dễ dàng tối ưu website bán hàng, gia tăng trải nghiệm khách hàng và như một hệ quả: gia tăng nhận diện thương hiệu cũng như doanh số lớn.

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

Landing page

ladipage

Việt Nam

Thông tin về Talkshow sẽ sớm được cập nhật!

*Thông tin email của bạn sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối.

Đăng ký email để được ưu tiên nhận những thông tin mới về những Talkshow tiếp theo, về chương trình khuyến mại và các hoạt động khác của MarTech Talks.

GỬI NGAY

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công.
Bạn sẽ được ưu tiên nhận những thông tin mới nhất từ MarTech Talks.

*Thông tin email của bạn sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối.