Với tầm nhìn: “Sát cánh cùng doanh nghiệp Việt Nam phát triển trong thời đại công nghệ 4.0” cùng với khẩu hiệu hành động “Không để doanh nghiệp nào bị bỏ lại phía sau trong quá trình tiếp cận và ứng dụng MarTech phát triển doanh nghiệp" - MarTechTalks - một chuỗi chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thông qua các sự kiện, hội thảo hàng tháng nhằm góp phần nâng cao kiến thức tiếp thị, tăng cường khả năng ứng dụng công nghệ để nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam.
Tất cả mọi thứ chúng tôi làm - từ các Talkshow, các Video đến Cộng đồng MarTech Việt Nam đều được thúc đẩy bởi một mục tiêu: “Làm thế nào để chúng ta có thể truyền bá những ý tưởng tuyệt vời nhất, những công nghệ hữu dụng nhất, những thực hành thực tiễn tốt nhất đến với đông đảo doanh nghiệp Việt Nam?”

MarTechTalks được sở hữu bởi Asia Mar Tech (Brand Name của Công ty TNHH Doanh nhân Việt Nam có mã số thuế ) và được hỗ trợ trực tiếp bởi thương hiệu LadiPage Việt Nam. Đồng hành cùng MarTechTalks là các thương hiệu: Vinalink, Owen Fashion, Sunhouse Group, AccessTrade Việt Nam, MGID, Insider, ActiveCampaign, Haravan và Bigbom.
Mục tiêu của Asia Mar Tech là thúc đẩy sự lan rộng những ý tưởng, những công nghệ, những thực hành thực tiễn tốt nhất cho Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam. Chính xác thì Asia Mar Tech kỳ vọng và nỗ lực cung cấp một nền tảng cho các nhà lãnh đạo, các nhà sáng lập, các start-up, những người có tầm nhìn và những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, trong đó tập trung vào Công nghệ - Tiếp thị để các doanh nghiệp Việt Nam có thể hiểu rõ hơn về các vấn đề lớn nhất mà doanh nghiệp họ thậm chí các quốc gia đang phải đối mặt và nuôi dưỡng mong muốn sáng tạo, thúc đẩy kinh tế, phát triển đất nước vì một Việt Nam thịnh vượng.

Ai sở hữu MarTech Talks

MarTechTalks kiếm tiền thông qua phí tham dự hội nghị, tài trợ, hỗ trợ từ các doanh nghiệp, các nền tảng MarTech, các nhà hảo tâm. Và chúng tôi chi tiêu tiền đó vào việc thuê địa điểm tổ chức, truyền thông sự kiện, phục vụ người tham dự tại sự kiện, hỗ trợ một số khoản chi phí phục vụ các Diễn giả tại mỗi sự kiện. Thêm nữa, chúng tôi dành một phần chi phí cho việc chỉnh sửa video, phát triển web; hỗ trợ cho các sáng kiến cộng đồng và tất nhiên, trả lương công bằng cho nhân viên và thực tập viên.
Mỗi người mua vé hoặc mua thẻ thành viên để sử dụng các tiện ích của MarTechTalks - là những người đang góp phần chia sẻ giá trị đến với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng cũng như hỗ trợ một số chương trình mang ý nghĩa nhân văn (chúng tôi luôn công khai các chương trình này khi được thông qua).
MarTechTalks cũng được hỗ trợ bởi sự hợp tác với các doanh nghiệp, các tổ chức được lựa chọn cẩn thận và quảng cáo của họ sẽ xuất hiện tại sự kiện hoặc trong các video hoặc trong các ẩn phẩm truyền thông (Poster, Flyer, Banner hoặc Email). Chúng tôi rất chọn lọc và rất kỹ trước khi quyết định hợp tác.

MarTech Talks kiếm tiền như thế nào?

Như chúng tôi có đề cập ở trên, MarTechTalks chi tiền cho:

MarTechTalks làm gì với tiền kiếm được?

  • Thuê địa điểm tổ chức, truyền thông sự kiện, phục vụ người tham dự tại sự kiện, hỗ trợ một số khoản chi phí phục vụ các Diễn giả tại mỗi sự kiện.
  • Chúng tôi dành một phần chi phí cho việc chỉnh sửa video, phát triển web.
  • Hỗ trợ cho các sáng kiến cộng đồng.
  • Trả lương công bằng cho nhân viên và thực tập viên.

Lợi nhuận được tạo ra từ các MarTechTalks được chúng tôi lưu trữ để:

  • Đóng góp ngân sách cho hoạt động truyền thông và tổ chức Hội nghị & Triển lãm Công nghệ Marketing Việt Nam hàng năm tại TP HCM và Hà Nội (Vietnam MarTech Conference & Expo) - Một sự kiện quy mô khu vực Đông Nam Á góp phần lan tỏa sức mạnh của ngành công nghiệp Công nghệ & Marketing Việt Nam cũng như làm cầu nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp hàng đầu thế giới.
  • Vận động hành lang pháp lý, thủ tục để thành lập và vận hành Quỹ Hỗ trợ MarTech Startup Việt Nam - Hỗ trợ các sáng kiến và thúc đẩy các Startup phát triển, làm cầu nối để đưa các sáng kiến đến với nhiều nhà đầu tư, quỹ hỗ trợ, quỹ đầu tư, các doanh nghiệp công nghệ lớn trên thế giới.

Chuỗi sự kiện MarTech Talks của chúng tôi được định vị như một chuỗi chương trình mang đậm phong cách TED TALKS DÀNH RIÊNG CHO THẾ GIỚI DIGITAL MARKETING có nhiệm vụ kết nối, chia sẻ và tạo cơ hội cho các nhà tiếp thị, các doanh nhân trên khắp Việt Nam liên quan Marketing, Công nghệ Marketing và Các hoạt động liên quan đến sự đổi mới tư duy, chiến lược.

Và để có thể hiện thực hóa được tầm nhìn đó, nhanh hơn, bền vững hơn, vào ngày 24.08.2019 vừa qua, Đại diện Asia Mar Tech Group (Đơn vị chủ quản của chuỗi MarTechTalks) đã thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ cùng với các thương hiệu: OWEN FASHION, Tập đoàn Sunhouse, AccessTrade Việt Nam, Vinalink, MGID, LadiPage Việt Nam, Haravan, ActiveCampaign, BigBom và Insider.

TỰ HÀO ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH BỞI

CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM MARTECH
LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Vietnam MarTech chính thức bắt đầu từ năm 2018 nhằm cung cấp cho các nhà tiếp thị tại Việt Nam một nơi để kết nối và tìm hiểu về Công nghệ Tiếp thị đang thay đổi nhanh chóng từng ngày.
Với hàng nghìn nền tảng MarTech và giải pháp tích hợp, MarTech thực sự đang thay đổi và định hình lại cách thức làm việc của các Nhà tiếp thị hiện đại ngày nay.
Chuỗi sự kiện MarTech Talks của chúng tôi được định vị như một chuỗi chương trình mang đậm phong cách TED TALKS DÀNH RIÊNG CHO THẾ GIỚI DIGITAL MARKETING có nhiệm vụ kết nối, chia sẻ và tạo cơ hội cho các nhà tiếp thị, các doanh nhân trên khắp Việt Nam liên quan Marketing, Công nghệ Marketing và Các hoạt động liên quan đến sự đổi mới tư duy, chiến lược.
Tính đến thời điểm hiện tại, Quý vị hoàn toàn có thể mong chờ:
Thứ nhất: Hàng tháng, sẽ diễn ra 02 MarTech Talks với các chủ đề khác nhau tại các thành phố lớn ở Việt Nam và Đông Nam Á.
Thứ hai: Vào quý II và quý IV hàng năm, sự kiện về MarTech lớn nhất Đông Nam Á sẽ được tổ chức tại các thành phố lớn ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Tham gia ngay vì nó ngon, bổ mà lại hoàn toàn miễn phí

CLICK ĐỂ THAM GIA NGAY!

Liên hệ tài trợ: michael@martechtoday.vn
Hỗ trợ đăng ký: christine@martechtoday.vn
Hỗ trợ chung: info@martechtoday.vn

Hotline: 0336 58 6666 / 0364 452 516 
International Support: +84 966 345 456

​Copyright ©2019 by Asia Mar Tech. All Rights Reserved. Registered in Vietnam. Company Register Number 0108029780

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công.
Bạn sẽ được ưu tiên nhận những thông tin mới nhất từ MarTech Talks.

*Thông tin email của bạn sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối.